Hướng dẫn mua hàng

Chào mừng Quý khách hàng đến với BANCUMNHANVIEN – nơi cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Để mua sản phẩm chính hãng của chúng tôi, Quý khách có thể thực hiện một trong các cách sau đây:

CÁCH 1: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI SHOWROOM

Địa chỉ Showroom:

+ Showroom TP. HCM: Số 346 Trần Phú, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

+ Showroom TP. Hà Nội : Vimeco, Đường Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tại Showroom, Quý khách sẽ được tham quan, trải nghiệm trực tiếp các mẫu mới nhất cũng như các dòng sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Điều này giúp Quý khách có thể sở hữu sản phẩm phù hợp nhất.

CÁCH 2: ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI

Quý khách có thể liên hệ với hotline 098 593 5522 để đặt hàng, tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Quy định chung:

+ Sau khi Quý vị đặt hàng thông qua hình thức này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin đơn hàng và thỏa thuận về quá trình vận chuyển, thời gian lắp đặt (nếu có).

+ Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đầy đủ hóa đơn và phiếu bảo hành.

+ Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (như va đập, ẩm ướt) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Nếu cần hỗ trợ, Quý khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi.

+ Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng thành công.

+ Sau khi giao nhận hoặc lắp đặt, sản phẩm sẽ được thực hiện theo chế độ bảo hành được quy định tại Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Rất mong rằng hướng dẫn trên sẽ giúp Quý khách hàng dễ dàng thực hiện mua hàng tại BANCUMNHANVIEN. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 098.593.5522. Chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của quý khách!